Tin tức

Cập nhật: 16:32 GMT - thứ tư, 6 tháng 7, 2011

Vitalify Asia ra mắt “Trung tâm phát triển AI dùng để kiểm phẩm” tại Hồ Chí Minh hướng tới tự động hóa sản xuất

12:00 | 03/06/2019

Vitalify Asia - công ty nghiên cứu và phát triển Trí tuệ nhân tạo (Artificial Intelligence - AI) tại Việt Nam - vừa chính thức ra mắt “Trung tâm phát triển AI dùng để kiểm phẩm", nhằm hướng đến mục tiêu tự động hóa trong sản xuất. Chiến dịch lần này ưu tiên giảm giá đến 50% so với mức giá thông thường cho 5 công ty tại Việt Nam đăng ký đầu tiên.

Hiện tại; theo thống kê, ngành công nghiệp sản xuất Nhật Bản đang thiếu 150.000 nhân lực . Con số này dự đoán sẽ tiếp tục tăng và đạt tới 380.000 người trong năm 2030 ). Với tình hình này, những doanh nghiệp sản xuất vừa và nhỏ đang trong tình trạng thiếu nguồn nhân lực trầm trọng sẽ có nhu cầu cao trong việc “Tự động hoá, tiết kiệm nhân công bằng robot và máy móc tự động” ). Vì vậy, việc tìm ra nguồn nhân lực bổ sung là tất yếu. Trong đó, vấn đề tự động hóa máy móc, áp dụng công nghệ thông minh vào quy trình sản xuất được ưu tiên hàng đầu. Tại Việt Nam, tự động hóa là một trong những nền tảng tiếp cận được với cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, do đó, đây cũng là nội dung được nhiều doanh nghiệp quan tâm.

Việc đưa thử nghiệm robot tự động hoá vào nghiệp vụ kiểm thử sản phẩm (tiến hành phân loại, phân tách các sản phẩm bị lỗi, trộn lẫn tạp chất…) trong ngành công nghiệp sản xuất hiện rất cần thiết. Tuy nhiên, để xác định được tính chính xác và hiệu quả đối với chi phí của mô hình AI trước khi đưa vào áp dụng là rất khó khăn. Chưa kể, chi phí đầu tư dành cho mô hình AI tương đối lớn và nguồn nhân lực có đầy đủ kiến thức để phát triển, vận hành robot tự động hóa tại các công ty sản xuất hiện vẫn còn thiếu. Do đó, việc thành lập trung tâm này là nỗ lực của Vitalify trong việc giải quyết bài toán tự động hóa quy trình, giảm chi phí nhân công và hướng đến cách mạng Công Nghiệp 4.0.

 

Ưu tiên giảm 50% chi phí cho 5 công ty đăng ký đầu tiên

PoC bao gồm công đoạn tạo mô hình AI sẽ được tiến hành miễn phí.

Đặc biệt, 5công ty đăng ký đầu tiên sẽ được đơn vị này cung cấp dịch vụ với mức giá khuyến mãi -giảm đến 50% so với mức giá thông thường cho những lần giao dịch hợp đồng kế tiếp.

Điều kiện tham gia campaign

・Đăng ký cho doanh nghiệp “AI introduction simulator for inspection”

https://vitalify.asia/ai_inspection_simulation

・Sau thời gian chạy PoC miễn phí sẽ ký hợp đồng và ứng dụng AI trong 2 tháng

・Hạn đăng ký: cuối tháng 08 năm 2019 (chương trình sẽ kết thúc sớm hơn nếu đã kýhợp đồng với 5 công ty đầu tiên)

PV

undefined